Hé lộ sự thật về việc thận “Khỏe” nhưng vẫn đi tiểu nhiều lần về đêm

Bạn gặp tình trạng đi tiểu nhiều lần về đêm nhưng đi khám bác sĩ kết luận chức năng thận của bạn vẫn bình thường? Bạn đang băn khoản liệu tình trạng của bạn có bất thường không? Liệu có cách chữa cho tình trạng tiểu nhiều lần về đêm này không? Câu trả lời sẽ được giải đáp dưới bài viết sau:

Những cơ quan nào đóng vai trò trong quá  trình sản xuất và bài tiết nước tiểu?

Nước tiểu được tạo thành ở các đơn vị chức năng của thận (nephron). Đầu tiên là quá trình lọc máu qua màng lọc ở vách mao mạch ở cầu thận để tạo thành nước tiểu đầu ở nang cầu thận. Mỗi phút, động mạch thận đưa 1 lít máu vào thận, 40% số đó là hồng cầu không qua được lỗ lọc.

Như vậy, chỉ 60% số đó tức 600ml huyết tương vào cầu thận mỗi phút, nhưng khi đó ở động mạch đi chỉ còn 480ml, nghĩa là có 120ml lọt qua lỗ lọc sang nang cầu thận tạo thành nước tiểu đầu.

Làm phép nhân đơn giản thì mỗi ngày sẽ có khoảng 172 lít nước tiểu đầu được hình thành.Mặc dù mỗi ngày có khoảng 180 lít nước tiểu loạt đầu được tạo ra  nhưng chỉ có 1 – 2 lít nước tiểu thực sự được hình thành do sự tái hấp thu nước tiểu xảy ra ở quai Hellen, ống lượn xa của thận.

Vì vậy khi chức năng thận suy yếu, khả năng tái hấp thu nước tiểu sẽ giảm đi, khiến nước nước tiểu tăng lên, dẫn đến tình trạng tiểu nhiều.

Không chỉ có thận tham gia vào quá trình sản xuất và bài tiết nước tiểu, mà một cơ quan được coi như là bể chứa nước tiểu khi thận sản xuất ra đó chính là bàng quang. Bàng quang là một khối cơ đàn hồi, thể tích không hằng định, có dung tích khoảng 250-350 ml.

Ở nam giới khi dung tích từ 350–750 ml thì cảm thấy mắc tiểu, ở nữ giới khoảng từ 250–550 ml. Tùy theo kích thước con người, bàng quang của người trưởng thành có thể chứa từ 900-1500 ml.

Nhưng khi cơ bàng quang ( được coi như van của bể chứa) bị suy yếu thì khả năng giữ nước tiểu sẽ kém hơn trước–> dẫn đến thể tích chứa nước tiểu ở bàng quang giảm –> hậu quả là việc đi tiểu nhiều lần. Đó là lí do giải thích tại sao, khi thận bạn bình thường nhưng bạn vẫn có thể gặp tình trạng đi tiểu nhiều lần.

Nhưng tại sao lại là đi tiểu nhiều lần về đêm?

Hệ thần kinh thực vật của con người có dây X( hay còn gọi là dây thần kinh lang thang), dây X chi phối các tạng ở ổ bụng trong đó có bàng quang. Dây X này hoạt động rất mạnh vào ban đêm, gây nên việc bàng quang dễ bị kich thích, thêm vào đó là việc bàng quang bị dão, khả năng giữ nước tiểu kém–> việc đi tiểu nhiều về đêm là rất dễ xảy ra.

An Niệu Nữ với cơ chế kép- Gỉai pháp hiệu quả nhất cho chứng tiểu đêm nhiều lần

Theo Y học cổ truyền, Ích trí nhân thành phần chính trong An Niệu Nữ có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh. Gần đây, y học hiên đại cũng chứng minh Ích trí nhân còn có tác dụng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu. Với những bệnh nhân tiểu đêm, tiểu không tự chủ, cơ bàng quang đã bị dão và suy yếu, Ích trí nhân còn có tác dụng phục hồi cơ bàng quang, ngăn ngừa nguy cơ bàng quang bé.

Với cơ chế tác động kép vừa làm khỏe thận vừa phục hồi cơ bàng quang, An Niệu Nữ trở thành sản phẩm duy nhất trên thị trường đánh vào cả 2 nguyên nhân gốc rễ gây tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần, đem lại hiệu quả cao trong liệu pháp điều trị, tránh bệnh tái phát.

Lộ trình cải thiện An Niệu Nữ như thế nào?

 • Sau 7-10 ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy tác dụng của sản phẩm, tình trạng tiểu đêm bắt đầu giảm đi.
 • Sau 1 tháng sử dụng thì tình trạng bệnh đã cải thiện rất tốt, tiểu nhiều về đêm giảm hẳn, hầu như không còn đi tiểu đêm .
 • Sau 2,3 tháng không những tình trạng tiểu đêm không còn, mà nguyên nhân gây bệnh cũng được loại bỏ, Thận khỏe, cơ bàng quang được phục hồi.

>>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm An Niệu Nữ : TẠI ĐÂY!

An Niệu Nữ dành cho những đối tượng nào?

 • Dùng cho đối tượng từ 13 tuổi trở lên.
 • Phụ nữ: mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ( tiểu són), bàng quang tăng hoạt.
 • Nam giới: mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ ( nhưng không do bệnh lý tiền liệt tuyến gây ra), bàng quang tăng hoạt.

Khách hàng phản hồi ra sao sau khi dùng An Niệu Nữ?

Chị Thân Nguyễn chia sẻ, mới dùng 3 hộp An Niệu Nữ mà bệnh đã đỡ đi rất nhiều.

Chị sung sướng khi tình trạng của mình đã cải thiện được 70% và sẽ tiếp tục dùng đủ liệu trình.

Chị Mỹ Dung mua An Niệu Nữ cho mẹ. Chị rất vui khi tình trạng mẹ chị đã cải thiện đáng kể mới chỉ sau 1 liệu trình và mong muốn được giới thiệu An Niệu Nữ với nhiều bạn bè đang gặp tình trạng giống mẹ chị.

Chị Quỳnh Nguyễn là một trường hợp rất bức xúc với bệnh. Chị mắc chứng tiểu không tự chủ 10 năm rồi, uống thuốc Tây không hợp. Chị thực sự cảm kích khi tìm được bài thuốc đông y hiệu quả như An Niệu Nữ.

Capture 7

Chị Mai Thu cũng là một trường hợp có tình trạng bệnh rất nặng. Sau 20 ngày dùng sản phẩm, chị cảm thấy hiệu quả nhưng chưa được nhiều và tiếp tục dùng đủ liệu trình để đạt kết quả tốt hơn.

>>> Xem thêm: Bí quyết hết tiểu đêm, tiểu són sau 20 năm của người con xứ Nghệ.

Và rất nhiều khách hàng khác đã sử dụng và cảm nhận được hiệu quả rõ rệt ngay từ tháng đầu tiên.

Capture 9

Capture 10

Capture 11

Capture 12

Capture 1.1

Bà Ngô Thị H. (81 tuổi, Phú Thọ), chia sẻ: “Trước đây tôi đi tiểu tới 10 – 15 lần một đêm. Được cô bác sĩ gần nhà tư vấn, tôi mua sản phẩm An Niệu Nữ về dùng. Hồi đầu uống 4 viên mỗi ngày, dùng được 1 tuần thì bệnh của tôi giảm hẳn, số lần đi tiểu chỉ còn 7-8 lần một đêm. Sau 1 tháng thì tiếp tục giảm còn 1-2 lần. Giờ tôi duy trì 2 viên mỗi ngày, hầu như không đi tiểu đêm nữa, trừ những hôm nào tối uống hơi nhiều nước thì cũng dậy đi tiểu 1 lần, bác sĩ bảo tuổi của tôi như thế là bình thường”.

Bác Phùng Đức T.( giáo viên về hưu, Thanh Hóa) :  “Dạo trước đấy toàn đi tiểu 12 – 13 lần/ngày mà sau đợt tết, số lần đi tiểu chỉ còn 8 – 9 lần/ngày, lưng cũng đỡ ê ẩm hơn. Hết 12 hộp cũng là tròn 2 tháng uống An Niệu Nữ, tình trạng tiểu tiện của tôi về hoàn toàn bình thường, ngày nhiều cũng chỉ 8 lần. Quan trọng là vùng thắt lưng không còn đau nữa.”

> Tìm mua An Niệu Nữ tại các nhà thuốc trên toàn quốc: TẠI ĐÂY!


Tháng 8/2017 vừa qua, tạp chí Translational Andrology and Urology đã công bố kết quả nghiên cứu về mối liên quan giữa tần suất tiểu đêm và nguy cơ ung thư biểu mô bàng quang. Các số liệu thu được cho thấy nguy cơ mắc ung thư bàng quang ở những người đi tiểu ≥ 2 lần mỗi đêm cao gấp 2,3 lần những người không đi tiểu đêm lần nào. Không những thế, theo các chuyên gia về tiết niệu, bệnh đi tiểu nhiều lần có thể là dấu hiệu cảnh báo thận đã suy yếu.

Nếu bạn gặp những vấn đề liên quan đến bệnh lý tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ/dược sĩ chuyên môn qua tổng đài: 18006684 để được tư vấn và đưa ra liệu pháp điều trị hiệu quả nhất.


6 bình luận tại website

 1. Phạm kim tuyến

  Một hộp thuốc có giá bao nhiêu tiền? Bao nhiêu viên/hộp

  Trả lời · 17/04/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn,
   1 hộp An niệu nữ có giá: 215.000đ, 1 hộp có 2 vỉ, mỗi vỉ 10 viên bạn nhé.
   Bạn cần tư vấn thêm thông tin sản phẩm hay tình trạng bệnh không?
   Thân mến.
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 18/04/2018
   1. Nguyễn Việt Cường

    BS cho tôi hỏi, tôi bị viêm cầu thận mãn tính, dùng thuôc này có tác dụng giảm bệnh không? Hoặc có loại thuốc đông y nào có thể giúp tôi hạn chế sự phát triển của bệnh không?
    Rất mong nhận được sự tư vấn của Bác sỹ. Trân trọng cảm ơn!

    Trả lời · 25/04/2018
    1. Bs. Hồng Vân

     Chào bạn,
     Với tình trạng viêm cầu thận mãn của bạn, bạn nên tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng thuốc Đông Y để hỗ trợ tình trạng của mình, bạn nên sử dụng thuốc có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, cơ sở Đông Y có uy tín. Hiện nay, có nhiều trường hợp mang danh nghĩa các bài thuốc Nam, thuốc Đông Y để lừa người tiêu dùng, bạn nên thận trọng để không làm trầm trọng thêm bệnh của mình. An niệu nữ là bài thuốc Nam dùng hỗ trợ các trường hợp tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều do thận yếu hoặc cơ bàng quang suy yếu nên với trường hợp của bạn sẽ chỉ có tác dụng hỗ trợ thêm. Việc tuân thủ điều trị theo đúng phác đồ vẫn là quan trọng nhất.
     Chúc bạn sức khỏe.
     BS Hồng Vân.

     Trả lời · 26/04/2018
 2. Phạm kim tuyến

  Một hộp thuốc có giá bao nhiêu tiền? Bao nhiêu viên/hộp

  Trả lời · 11/05/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn,
   An niệu nữ có giá 215.000 vnđ/hộp. 1 hộp có 20 viên bạn nhé. An niệu nữ hiện đang có chương trình mua 5 tặng 1, tiết kiệm lên đến gần 15% đó bạn.
   Nếu cần được tư vấn về tình trạng của mình hoặc thông tin sản phẩm, hãy liên hệ với An niệu nữ.
   Cảm ơn bạn.
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 12/05/2018

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.