Liệu pháp điều trị tiểu đêm: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang

Tiểu đêm nhiều lần là một căn bệnh nguy hiểm, không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn tiềm ẩn những mối đe dọa đối với sức khỏe, tính mạng người bệnh. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và liệu pháp điều trị tiểu đêm nhiều lần qua bài viết dưới đây:

Nguyên nhân gây tiểu đêm nhiều lần

Tiểu đêm nhiều lần là một than phiền thường gặp, có liên quan tới thận và bàng quang. Nước tiểu do thận thải ra bình thường khoảng 1 ml mỗi phút, tức khoảng 1,2-2 lít một ngày. Nước tiểu không ra ngoài liên tục mà được trữ lại rồi thải ra ngoài lúc thuận tiện nhờ vào bàng quang.

Thận có vai trò trong việc sản xuất và bài tiết nước tiểu, khi chức năng thận suy yếu, khả năng tái hấp thu nước giảm, làm cho lượng nước tiểu bài tiết  nhiều hơn. Bàng quang có tác dụng trong việc chứa đựng và bài tiết nước tiểu, khi cơ bàng quang suy yếu, khả năng giữ nước tiểu giảm, sẽ dẫn đến tình trạng tiểu đêm nhiều, tiểu nhiều. Đây chính là nguyên nhân giải thích tại sao khi thận và bàng quang suy yếu thì tình trạng tiểu đêm nhiều lại xuất hiện.

Theo nguồn số liệu từ bệnh viện Từ Dũ thì tỉ lệ nữ giới mắc cao hơn nam giới ( ở nữ khoảng 20-40%, còn ở nam giới chỉ 3-5%), ( tỉ lệ này tăng cao ở phụ nữ trung niên- khoảng 50% ). Sở dĩ có sự khác biệt này là do :

 • Cấu tạo cơ niệu đạo của phụ nữ so với nam giới ngắn hơn, nên khả năng giữ nước tiểu cũng kém hơn
 • Cùng với thiên chức làm mẹ, những ảnh hưởng của sinh nở làm cho bàng quang chịu sức ép của thai nhi trong thời gian dài, dẫn đến cơ bàng quang bị dão ra,và khó phục hồi lại.
 • Theo thời gian, cơ sàn chậu và các nhóm cơ nâng đỡ niệu đạo bàng quang cũng bị suy yếu , vì thế tỉ lệ tiểu không tự chủ ở phụ nữ trung niên lại tăng cao.

Liệu pháp điều trị tiểu đêm nhiều lần theo cơ chế tác động kép: Khỏe thận – Phục hồi cơ bàng quang

Tổn thương ở thận và bàng quang là 2 nguyên nhân chính gây ra chứng tiểu đêm nhiều. Vì vậy, liệu pháp điều trị tiểu đêm  nhiều là phải tác động theo cơ chế kép: làm khỏe thận và củng cố cơ bàng quang.

Dù lựa chọn theo phương pháp nào cũng phải dựa trên nguyên tắc kép : Khỏe thận kết hợp với phục hồi cơ bàng quang. Thiếu 1 trong 2 nguyên tắc này thì sẽ không đạt hiệu quả tối ưu.

 Ích trí nhân – cứu tinh trong bệnh đi tiểu đêm nhiều lần

Ích trí nhân- cứu tinh trong điều trị tiểu đêm
Ích trí nhân- cứu tinh trong bệnh đi tiểu đêm nhiều lần.

Theo Y học cổ truyền thì Ích trí nhân là vị dược liệu quý trong các liệu pháp điều trị tiểu đêm nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ. Ích trí nhân có vị cay tính ấm, quy vào kinh tâm, tỳ, thận. Ích trí nhân thuộc nhóm bổ dương, là vị thuốc quý có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh.

Y học hiện đại cũng đã chứng minh Ích trí nhân có khả năng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang . Chính vì vậy, ích trí nhân có tác dụng kép: Khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang–nguyên tắc chính trong liệu pháp điều trị bệnh tiểu đêm nhiều lần.

Ích trí nhân xuất hiện trong rất nhiều bài thuốc để chữa tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần. Tuy nhiên, nổi tiếng hơn cả vẫn là sự phối hợp với các dược liệu: Phá cố chỉ, ngũ gia bì gai, đậu đen xanh lòng trong bài thuốc của Lương y nổi tiếng thời Hậu Lê. Ngày nay, bài thuốc này đã được ứng dụng thành công trong sản phẩm An Niệu Nữ– với cơ chế tác đông kép : Khỏe thận, Phục hồi cơ bàng quang nên hiệu quả rất cao trong bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són.

Lộ trình cải thiện An Niệu Nữ như thế nào?

 • Sau 7-10 ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy tác dụng của sản phẩm, tình trạng tiểu đêm bắt đầu giảm đi.
 • Sau 1 tháng sử dụng thì tình trạng bệnh đã cải thiện rất tốt, tiểu nhiều về đêm giảm hẳn, hầu như không còn đi tiểu đêm .
 • Sau 2,3 tháng không những tình trạng tiểu đêm không còn, mà nguyên nhân gây bệnh cũng được loại bỏ, Thận khỏe, cơ bàng quang được phục hồi.

>>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm An Niệu Nữ : TẠI ĐÂY!

An Niệu Nữ dành cho những đối tượng nào?

 • Dùng cho đối tượng từ 13 tuổi trở lên.
 • Phụ nữ: mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ( tiểu són), bàng quang tăng hoạt.
 • Nam giới: mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ ( nhưng không do bệnh lý tiền liệt tuyến gây ra), bàng quang tăng hoạt.

Khách hàng phản hồi ra sao sau khi dùng An Niệu Nữ?

Chị Thân Nguyễn chia sẻ, mới dùng 3 hộp An Niệu Nữ mà bệnh đã đỡ đi rất nhiều.

Chị sung sướng khi tình trạng của mình đã cải thiện được 70% và sẽ tiếp tục dùng đủ liệu trình.

Chị Mỹ Dung mua An Niệu Nữ cho mẹ. Chị rất vui khi tình trạng mẹ chị đã cải thiện đáng kể mới chỉ sau 1 liệu trình và mong muốn được giới thiệu An Niệu Nữ với nhiều bạn bè đang gặp tình trạng giống mẹ chị.

Chị Quỳnh Nguyễn là một trường hợp rất bức xúc với bệnh. Chị mắc chứng tiểu không tự chủ 10 năm rồi, uống thuốc Tây không hợp. Chị thực sự cảm kích khi tìm được bài thuốc đông y hiệu quả như An Niệu Nữ.

Capture 7

Chị Mai Thu cũng là một trường hợp có tình trạng bệnh rất nặng. Sau 20 ngày dùng sản phẩm, chị cảm thấy hiệu quả nhưng chưa được nhiều và tiếp tục dùng đủ liệu trình để đạt kết quả tốt hơn.

Và rất nhiều khách hàng khác đã sử dụng và cảm nhận được hiệu quả rõ rệt ngay từ tháng đầu tiên.

Capture 9

Capture 10

Capture 11

Capture 12

Capture 1.1

Bà Ngô Thị H. (81 tuổi, Phú Thọ), chia sẻ: “Trước đây tôi đi tiểu tới 10 – 15 lần một đêm. Được cô bác sĩ gần nhà tư vấn, tôi mua sản phẩm An Niệu Nữ về dùng. Hồi đầu uống 4 viên mỗi ngày, dùng được 1 tuần thì bệnh của tôi giảm hẳn, số lần đi tiểu chỉ còn 7-8 lần một đêm. Sau 1 tháng thì tiếp tục giảm còn 1-2 lần. Giờ tôi duy trì 2 viên mỗi ngày, hầu như không đi tiểu đêm nữa, trừ những hôm nào tối uống hơi nhiều nước thì cũng dậy đi tiểu 1 lần, bác sĩ bảo tuổi của tôi như thế là bình thường”.

Bác Phùng Đức T.( giáo viên về hưu, Thanh Hóa) :  “Dạo trước đấy toàn đi tiểu 12 – 13 lần/ngày mà sau đợt tết, số lần đi tiểu chỉ còn 8 – 9 lần/ngày, lưng cũng đỡ ê ẩm hơn. Hết 12 hộp cũng là tròn 2 tháng uống An Niệu Nữ, tình trạng tiểu tiện của tôi về hoàn toàn bình thường, ngày nhiều cũng chỉ 8 lần. Quan trọng là vùng thắt lưng không còn đau nữa.”

>>> Tìm mua An Niệu Nữ tại các nhà thuốc trên toàn quốc: TẠI ĐÂY!

76 bình luận tại website

 1. Trần Nữ

  ban ngay di tieu binh thuong (khoang 3 lan) nhung ban dem di tieu 4 hạy lan 5 them benh huyet ap cao co uong an nieu nu duoc khong ? o Soc Trang nha thuoc nao co ban?

  Trả lời · 23/09/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chaò chị Trần Nữ,
   Nguyên nhân gây tiểu đêm là do tổn thương ở thận và bàng quang, An niệu nữ có tác dụng rất tốt trong việc làm khỏe thận và phục hồi cơ bàng quang nên rất hiệu quả trong điều trị tiểu đêm.Sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc nam nên rất an toàn và không gây tương tác với thuốc điều trị tăng huyết áp nên chị có thể an tâm sử dụng. Các bác sĩ/ dược sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho chị về sản phẩm và cách thức mua sản phẩm ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 25/09/2017
 2. Mai Văn Hùng

  Tại sao lại phải phục hồi cơ bàng quang? Xin tư vấn cụ thể hơn. Xin cảm ơn.

  Trả lời · 06/10/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào anh Hùng,
   Trong điều trị tiểu đêm, ngoài việc củng cố, làm khỏe thận thì còn phải củng cố cơ bàng quang. Anh có thể hiểu như sau : Có thể hình dung cơ bàng quang như nút thắt ở phía dưới, giữ cho nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang. Khi lượng nước tiểu nhiều, gây ra áp lực đủ lớn, nút thắt này sẽ mở ra và nước tiểu được thoát ra ngoài. Khi cơ này giảm khả năng đàn hồi và bị suy yếu đi, chỉ cần một lượng nước tiểu nhỏ cũng đủ gây ra áp lực khiến nút thắt mở ra. Vì vậy người bệnh phải đi tiểu nhiều lần hơn, đặc biệt vào ban đêm, gây ra chứng tiểu đêm. Đây chính là lí do giải thích tại sao điều trị tiểu đêm còn cần phải kèm theo phục hồi cơ bàng quang.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 06/10/2017
 3. Khách

  di tieu nhieu cung.nguy hiem.nhi khi phai di vien kham.that ay de lau.so lam

  Trả lời · 11/10/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Khách,
   Bạn gặp tình trạng tiểu nhiều lâu chưa? Và ngoài biểu hiện tiểu nhiều, bạn còn có những dấu hiệu nào khác không? Có rất nhiều nguyên nhân gây nên với tình trạng tiểu nhiều, vì vậy để xác định cụ thể nguyên nhân gây ra bệnh bạn nên đến các cơ sở y tế để/ hoặc nhờ sự tư vấn của bác sĩ để xác định rõ nguyên nhân và để điều trị cho hợp lí.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh.
   Thân mến!
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 12/10/2017
 4. Đức anh

  Chào bs. Vợ e bị đi tiêu nhiều cả ban ngày và đêm. Biểu hiện khác nữa là đau vùng bụng phía dưới rốn lan ngang ra sau lưng. Nhờ bs tư van dùm e

  Trả lời · 13/10/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Đức anh,
   Vợ bạn gặp tình trạng này lâu chưa? Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tiểu nhiều như : viêm đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi bàng quang, chức năng thận suy yếu, đái tháo đường, đái tháo nhạt,…Tuy nhiên, vơh bạn còn kèm theo biểu hiện đau vùng thắt lưng cho nên khả năng liên quan nhiều đến bệnh lí về thận. Vì vậy, để nắm rõ hơn về tình trạng của vợ bạn, các bác sĩ sẽ liên lạc và trao đổi trực tiếp với bạn.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 14/10/2017
 5. Đỗ tuyết trinh

  Tôi năm nay 53 tuổi đêm thì ko bị đi tiểu nhưng ban ngày đi rất nhiều mà ko phải són thỉnh thoảng vẫn thấy đau vùng xương chậu bên phải và tay phải mong bác sĩ tư vấn giúp

  Trả lời · 19/10/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chị Trinh,
   Chị gặp tình trạng này lâu chưa ạ? Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu nhiều: các bệnh lí liên quan đến thận và bàng quang, nhiễm trùng đừng tiết niệu, bệnh lí đái tháo đường, đái tháo nhạt,…Vì chị còn kèm theo cả biểu hiện đau vùng xương chậu và tay phải nên rất có khả năng chị gặp các bệnh lí liên quan đến thạn và bàng quang. Để nắm rõ hơn tình trạng của chị, các bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho chị ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 20/10/2017
 6. Do ngoc Anh

  toi di tieu dem 7.8 lan.cach dieu tri

  Trả lời · 19/10/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Do ngoc Anh,
   Nguyên nhân gây tiểu đêm chủ yếu là do thận vfa bàng quang bị suy yếu. Cho nên hướng điều trị sẽ là làm khoẻ thận phục hồi cơ bàng quang. An niệu nữ với thành phần chính là ích trsi nhân, có tác dụng rất tốt trong việc làm khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang, nên rất có hiệu quả trong việc điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Các bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn về vấn đè bạn đang gặp phải và hướng điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 20/10/2017
 7. Nguyễn thi thao

  Chao BS e bi đau bung dưới hai ngay va đi tiểu đêm lai nhiều. Trước khi đau e co đi kham nhung ko co bệnh than yêu. Ma e bi suy giác khác. E uống thuốc tri suy giác khác đc hai ngay thi đi tiểu đem lai tang len. BS tu van cho e voi a

  Trả lời · 20/10/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Nguyễn Thị Thảo,
   Bệnh suy giáp là tình trạng thiếu hụt hormon tuyến giáp, không đủ cung cấp cho các tế bào của cơ thể. Tuy nhiên các thuốc trong điều trị suy giáp lại không gây ra những tác dụng phụ như lợi tiểu,..Vì vậy, có thẻ loại bỏ khả năng do dùng thuốc. Việc chức năng thận bắt đầu suy giảm thì các xét nghiệm lầm sàng và cận lâm sàng cũng chưa phát hiện ra được. Mà khi chức năng thận suy giảm , thì khả năng tái hấp thu nước cũng giảm–> Tình trạng tiểu nhiều sẽ diễn ra. Để nắm rõ hơn tình trạng của bạn, các bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 20/10/2017
 8. lê khánh toàn

  tôi bi đi tiểu nhiều và sinh lý yếu

  Trả lời · 27/10/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào anh Lê Khánh Toàn,
   Nguyên nhân gây nên tình trạng tiểu đêm nhiều là do chức năng thận và bàng quang bị suy giảm. Đồng thời khi chức năng thận bị suy giảm cũng gây ra tình trạng yếu sinh lý. Vì vậy, hướng điều trị là phải làm khỏe thận, phục hôi cơ bàng quang. Sản phẩm An niệu nữ với thành phần chính là ích trí nhân có tác dụng tốt trong việc làm khỏe thận và phục hồi cơ bàng quang, vì vậy điều trị tiểu đêm rất hiệu quả. Các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho anh ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 27/10/2017
 9. Thom le

  Xin hỏi bao nhiêu 1 hộp thuốc và uống trong bao lâu thì có kết quả

  Trả lời · 27/10/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chị Thom Le,
   An niệu nữ có giá 215.000đ/ hộp và một hợp có 20 viên ạ. Tùy theo cơ dịa của từng người mà tác dụng là khác nhau, thông thường thì sau một liệu trình dùng là tình trạng bệnh được cải thiện tốt rồi ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, chị vui lòng gọi điện đến tổng đài 1800.6684 để được tư vấn cỤ thể hơn.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 27/10/2017
 10. Hoàng thị oanh

  Tôi đã dùng An niệu nữ được 1 tháng nay, bệnh cải thiện rất tốt. Thật may mắn. Cảm ơn nhà thuốc.

  Trả lời · 29/10/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Hoàng Thị Oanh,
   Tôi rất vui khi nghe được phản hồi của bạn. Chúc bạn sớm khỏi dứt điểm bệnh. Các bác sĩ/ dược sĩ sẽ tiếp tục chăm sóc, và tư vấn cho bạn, và nếu có những thắc mắc gì thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1800.6684 để được giải đáp.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 30/10/2017
 11. do kim yen

  toibi tieu đêm nếu uống thuốc nầy có tác dụng phụ gì không có kết quả tốt o có giử nước o

  Trả lời · 03/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chị Đỗ Kim Yến,
   Sản phẩm An niệu nữ có tác dụng rất tốt với bệnh tiểu đêm. Đồng thời, An niệu nữ có nguồn gốc từ các dược liệu nên rất an toàn, không gây tác dụng không mong muốn ạ. Đã có rất nhiều khách hàng dùng An niệu nữ, và cho hiệu quả tốt nên chị có thể an tâm sử dụng sản phẩm ạ. Các bác sĩ/ dược sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho chị về vấn đề chị gặp phải cũng như liệu trình dùng hiệu quả nhất.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 03/11/2017
 12. Nguyễn văn hoá

  Em bị mỏi hai trái thận và đi tiểu ngày rất là nhiều và quan hệ cũng rất là yếu

  Trả lời · 03/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Nguyễn Văn Hóa,
   Nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu nhiều lần là do thận và bàng quang bị suy yếu gây nên. Vì thế hướng điều trị chủ yếu là làm khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang. có như vậy thì bệnh mới được trị tận gốc. Bạn có thể nói rõ hơn vè tình trạng bệnh của mình cho các bác sĩ không? Bạn gặp tình trạng này lâu chưa? Để nắm rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn, các bác sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 04/11/2017
 13. Ha

  Thua bac si. Bo em 60 tuoi. Bi benh tieu duong. Nhung 2 tuan nay. Ap huyet tang 180xuong 160… Cu len xuong va di tieu nhieu ngay va dem . Vay bo em co uong thuoc nay duoc ko?

  Trả lời · 05/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Hà,
   An niệu nữ có nguồn gốc từ bài thuốc nam nên rất an toàn, không gây tác dụng phục và tương tác với các thuốc khác nên bạn có thể an tâm mua cho bố bạn dùng.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 07/11/2017
 14. lê thị cẩm loan

  Thưa bác sĩ em bị tiểu đêm lâu rồi mỗi lần kẹt chuyện lơ nhịn tiểu thì bị mất tiểu.khoảng 1-2tuan nay đêm ngày đi tiểu rất nhiều lần làm sao để trị được bệnh này.cám ơn bác sĩ.

  Trả lời · 05/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Lê Thị Cẩm Loan,
   Bạn năm nay bao nhiêu tuổi, và đã gặp tình trạng này lâu chưa? Tình trạng tiểu đêm nhiều gây ra rất nhièu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, tuy nhiên bạn không nên nhịn tiểu quá nhiều bởi sẽ gây ra nhưng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Tình trạng tiểu nhiều về đêm xảy là chủ yếu là do thận và bàng quang bị suy yếu, nên khả năng chứa đựng và bài tiết nước tiểu kém đi, vì thế muốn chữa dứt điểm bệnh tiểu đêm nhiều cần làm khỏe thận+ phục hồi cơ bàng quang. Bạn có thể tham khảo sản phẩm AN niệu nữ- có tác dụng tốt trong việc làm khỏe thận+ phục hồi cơ bàng quang, vì vậy rất tốt trong bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều,..Để tư vấn cụ thể hơn, các bác sĩ/ dược sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 07/11/2017
 15. lan vuong

  toi 55 tuoi hay di tieu dem 3_4 lan va hay bi tieu gat khoang 2_3 nam nay moi lan tieu gat la lai ra mau va rat dau toi muon bac si tu van giup xin cam on

  Trả lời · 07/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Lan Vương,
   Không biết bạn đã đi khám ở cơ sở y tế nào chưa? Những biểu hiện bạn gặp phải rất có khả năng là bạn gặp các bệnh lý liên quan đến sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi đường tiết niệu,..Vì vậy, bạn nên đến các cơ sở y tế để xác định chính xác nguyên nhân bệnh, từ đó mới đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 08/11/2017
 16. Thienhuong60

  Toiditieunhieulanvaobanngaytoidikhambangquangkhlonthankhcosantoibenhkhoangmotnamvaytoibenhgicodungannieunuduockj

  Trả lời · 09/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Thienhuong60,
   Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu nhiều lần/ngày như: viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi bàng quang, chức năng thận suy yếu, bệnh lý đái tháo đường, đái tháo nhạt,..vì vậy để loại bỏ tình trạng tiểu nhiều lần/ ngày thì cần phải xác định chính xác nguyên nhân gây bênh, từ đó mới đưa ra hướng điều trị được. Để nắm rõ hơn tình trạng của bạn, các bác sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho bạn ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 10/11/2017
 17. Le van dinh

  Ca vo chong chung toi tuoi cao-Toi 78t,vo toi 73t-deu tieu dem nhieu LAN-rieng toi con tieu khong tu Chu duoc,tien liet tuyen do phi 72(ket qua sieu am sang nay 09-11-2017 tai BV Huu Nghi)…lam cho chat Luong cuoc song va suc khoe khong tot-da dung nhieu loai thuoc ( ca tay va dong y,ca thuoc va thuc pham chuc nang)ma van khong Khoi…Do do can Tim noi chua co hieu qua tot…Chang biet quy vi co giup duoc khong?Hy vong co ! .Cho hoi dap de trinh bay ky them.Cam on quy vi!

  Trả lời · 09/11/2017
  1. Le van dinh

   Toi la Le Van Dinh- Vua viet doi dieu o tren,nay Bo xung them:Chung toi bi tieu dem tu 8 nam nay roi,ngay mot tang them,co nhieu LAN bi tieu buot,tieu rat,tieu ra mu va mau…nhung qua kham xet lam va can lam sang den ay van chua bi ung thu tuyen tien liet ..Nhung toi da mo ung thu bieu mo te bao gan ngay 10-12-2013-Qua dieu tri Tay y,dong y,thuoc,thuc Pham chuc nang,an uong sinh hoat theo tu van cua bac sy…nen den nay van on-chua bi tai phat…Cac van de khac se Bo xung sau.Cam on su quan tam vua quy vi !

   Trả lời · 09/11/2017
   1. Bs. Hồng Vân

    Chào chú Le Văn Dinh,
    Chúng cháu rất thông cảm với nhưng khókhăn và bất tiện mà bệnh tiểu đêm nhiều lần, tiểu không tự chủ gây ra cho vợ chồng chú. Tiểu đêm nhiều lần là căn bệnh rất nhiều người mắc phải đặt biệt là ở độ tuổi của chú do chức năng thận, cơ bàng quang bị suy yếu, lão hóa. Vì thế, muốn chữa khỏi bệnh tiểu đêm thì phải làm khỏe thận, phục hồi lại cơ bàng quang đã bị suy yếu và lão hóa. Sản phẩm An niệu nữ có thành phần chính là ích trí nhân- có tác dụng tốt trong việc làm khỏe thận và phục hồi cơ bàng quang, vì vậy hiệu quả cao trong điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều , tiểu không tự chủ. Các bác sĩ bên cháu sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho chú ạ.
    Chúc chúvà gia đình sức khỏe.
    BS Hồng Vân.

    Trả lời · 10/11/2017
  2. Bs. Hồng Vân

   Chào chú Le Văn Dinh,
   Chúng cháu rất thông cảm với nhưng khókhăn và bất tiện mà bệnh tiểu đêm nhiều lần, tiểu không tự chủ gây ra cho vợ chồng chú. Tiểu đêm nhiều lần là căn bệnh rất nhiều người mắc phải đặt biệt là ở độ tuổi của chú do chức năng thận, cơ bàng quang bị suy yếu, lão hóa. Vì thế, muốn chữa khỏi bệnh tiểu đêm thì phải làm khỏe thận, phục hồi lại cơ bàng quang đã bị suy yếu và lão hóa. Sản phẩm An niệu nữ có thành phần chính là ích trí nhân- có tác dụng tốt trong việc làm khỏe thận và phục hồi cơ bàng quang, vì vậy hiệu quả cao trong điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều , tiểu không tự chủ. Các bác sĩ bên cháu sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho chú ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 10/11/2017
 18. Loan

  E đang có bầu hơn 8 tháng.ban ngày và đêm đều đi tiểu nhiều.trung binh 8.9 lần 1 đêm. Trước thanh niên thì đi 3 4 lần 1 đêm.vậy e có bị sao k ạ

  Trả lời · 10/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Loan,
   Trong thời kỳ mang thai, bàng quang chịu sức ép của thai nhi trong thời gian dài, dẫn đến việc đi tiểu nhiều lần. Đây là một trong những biểu hiện sinh lý ở phụ nữ có thời kỳ mang thai. Vì thế bạn không nên quá lo lắng. Nếu sau sinh con khoảng 4-6 sáng, mà bạn vẫn còn gặp tình trạng này thì khi đó bạn mới cần đi khám ở các cơ sở y tế hoặc gọi điện đến tổng đài 1800.6684 để được tư vấn thêm ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 11/11/2017
 19. Đặng Thị Hường

  Chào bác sĩ, em mới 32 tuổi, gần đây đêm nào em cũng phải dậy đi tiểu đêm khoảng lúc 2h sáng, bác sĩ cho em hỏi em đang bị sao ạ. Mặc dù trc khi đi ngủ em có đi tiểu.

  Trả lời · 12/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Hường, từ khi ngủ đến 2 h sáng bạn đi tiểu 1 lần phải không ạ? như thế không có gì đáng ngại thưa bạn, trung bình một ngày ở người bình thường, sẽ đi tiểu 7-8 lần và 1-2 lần/ đêm. vì thế, tình trạng của bạn là bình thường ạ. Nên bạn không cần quá lo lắng.Nếu có gì cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1800.6684 để được tư vấn cụ thể.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 12/11/2017
 20. TRƯƠNG HÙNG

  Thưa Bác Sĩ, tôi bị bệnh virutviemgan C, Tôi đã dùng thuốc dặc trị , tháng , tình trạng sức khỏe có giảm ăn được, khg như trước đây chán ăn. nhưng gần mây tháng nay về đêm tôi đi tiểu 4 đến 5 lần , vậy nhờ BS cho biết tôi có thể dùng thuốc ICH TRI NHÂN KG. cảm ơn BS.

  Trả lời · 17/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào anh,
   Đối vơi sản phẩm An niệu nữ, cò nguồn gốc 100% từ các thảo dược nên rất an toàn, không gây ra tác dụng không mong muốn. Vì vậy anh có thể yên tâm sử dung An niệu nữ- với thành phàn chính là ích trí nhân- làm khỏe thận phục hồi cơ bàng quang- nguyên tắc chính trong điều trị tiểu đêm tiểu nhiều.
   Các bác sĩ/ dược sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho anh ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 18/11/2017
 21. Trần Thị Phương Thảo

  Tôi 65 tuổi, bị viêm đường tiết niệu nhiều lần, đã nằm viện chữa trị kháng sinh liều cao, đã làm kháng sinh đồ, mỗi lần bị viêm trị kháng sinh thì khỏi, nhưng đi tiểu 7-8 lần/ ngày, 2 lần / đêm. Siêu âm thì thấy thành bàng quang dày. Tôi có thể uống An niệu nữ để khỏe thân và cơ bàng quang góp phần khỏi bệnh viêm tiết niệu có được không? Cám ơn Bác sỹ.

  Trả lời · 19/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào cô Thảo ạ,

   Bệnh viêm bàng quang cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu nhiều lần. Hiện tại thì cô có thể cho các bác sĩ biết cụ thể hơn tình trạng sức khỏe của cô được không ạ? Sau khi điều trị viêm bàng quang, thì số lần đi tiểu của cô là : 7-8 lần/ ngày, 2 lần / đêm phải không ạ? Nếu như vậy thì số lần đi tiểu/ nagỳ của cô đã trơ về bình thường rồi ạ. tuy nhiên, ở dọ tuổi của cô, chức năng thận vfa bàng quang đã bị suy yếu cho nên cô có thể dùng An niệu nữ để làm khỏe thận+ phục hồi cơ bàng quang ạ. Các bác sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho cô ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 20/11/2017
 22. dang tien hung

  chào bác sỹ cho em hỏi nhà em có cháu gái 12 tuổi nhưng đêm nào cũng đái dầm ,cháu bị từ nhỏ đến nay k giảm.cho em biết cháu bị bệnh gì, cách chữa trị ntn? cam on bac sy

  Trả lời · 21/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào anh Đặng Tiến Hùng,

   Đái daàm là một bệnh phổ biến hay gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên ở nhiều trẻ tình trạng này kéo dài khi trẻ đã lớn ( khoảng 10-12 tuổi). Nhưng chị cũng không nên quá lo lắng, nguyên nhân là do hệ thần kinh ở trẻ còn yếu và chưa hoàn thiện nên chưa ý thức rõ ràng trong việc đi tiểu khi đi ngủ. Một số biện pháp giúp trẻ hạn chế được tình trạng này là: hạn chế cho trẻ uống nước vào buổi tối, tập cho trẻ thói quen đị vệ sinh trước khi đi ngủ, hạn chế uống các đồ uống có ga, các thực phẩm chua, cay, nóng, đánh thức trẻ để trẻ tự đi vệ sinh ,…
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 22/11/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào anh Lê Văn,

   Các bác sĩ/ dược sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho anh ạ.

   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 04/12/2017
 23. Nguyen Van Hoang

  Thua BS ,Thuoc An nieu nu co dung duoc cho nam gioi khong ? Neu khong duoc thi nen dung loai thuoc nao ?

  Trả lời · 09/12/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào anh Nguyễn văn Hoàng,

   An niệu nữ dùng được cho cả nam giới và nữ giới ạ? Không biết anh đang gặp tình trạng là gì ạ? Các bác sĩ/dược sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho anh ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 11/12/2017
 24. Nguyen Van Hoang

  Thua BS ,Thuoc An nieu nu co dung duoc cho nam gioi khong ? Neu khong duoc thi nen dung loai thuoc nao ?

  Trả lời · 09/12/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào anh Nguyễn văn Hoàng,

   An niệu nữ dùng được cho cả nam giới và nữ giới ạ? Không biết anh đang gặp tình trạng là gì ạ? Các bác sĩ/dược sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho anh ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 11/12/2017
 25. Trúc

  Chào bác sĩ,em bị tình trạng tiểu nhiều lần và tiểu gấp.mỗi lần uống nhiều nước mắc tiểu là phải đi liên tục 3-4 lần mới hết,em đi khám nhiều nơi nói là viêm bàng quang và bàng quang kích thích.em làm xét nghiệm và kháng sinh đồ uống rất nhiều thuốc mà không khỏi và em có bệnh dạ dày nữa. Cho em hỏi là em có dùng an niệu nữ khi đang dùng thuốc dạ dày được không ạ,em cảm ơn

  Trả lời · 23/12/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn,

   Trong trường hợp của bạn, nguyên nhân của việc đi tiểu nhiều không những do viêm bàng quang mà còn do bàng quang bị kích thích. Vì vậy, ngoài việc bạn dùng kháng sinh trong phác đồ điều trị viêm bàng quang thì bạn cần tìm cách phục hồi cơ bàng quang bị kích thích. Có như vậỵ tình trạng tiểu nhiều mới được loại bỏ..

   Sản phẩm An Niệu Nữ có nguồn gốc từ bài thuốc nam nên rất an toàn, không gây tác dụng không mong muốn kể cả ở bệnh nhân đau dạ dày cũng có thể dùng bạn nhé. Đặc biệt An Niệu Nữ có thành phần chính là ích trí nhân có tác dụng khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang, nên dùng trong trường hợp bàng quang bị kích thích rất hiệu quả.

   Thân mến,

   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 25/12/2017
 26. Bùi Thị Thuỷ

  Thưa bác sĩ tôi bị tiểu dem mấy năm nayroi Đi khám bác sĩ nói viêm đường tiết niệu nhưng uống thuốc vẫn Không giảm vậy có phải tôi suy thận rồi trường hợp tôi uống thuốc an niệu nữ dược không tôi 35t cảm ơn bác sĩ

  Trả lời · 27/12/2017
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chị Thủy,
   Viêm dường tiết niệu cũng lkà 1 nguyên nhân chính gây ra tình trạng tiểu, tuy nhiên chị đã đièu trị rồi bệnh đã khỏi nhưng tình trạng tiểu đêm nhiều vẫn xảy ra . vậy thì có thể nguyên nhân gây ra tiểu đêm còn do thận và bàng quang của chị bị suy yếu. Các bác sĩ sẽ liên lạc và tư vấn trực tiếp về trường hợp chị đang găp phải ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 28/12/2017
 27. Trần Thu Hà

  nếu mua thì mua ở đâu, uống bao nhiêu hộp thì có hiệu quả, giá 01 hộp là bao nhiêu

  Trả lời · 02/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chị Thu Hà,
   Để mua An Niệu Nữ, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty. An Niệu Nữ có giá 215.000đ/hộp, và tuỳ vào mức độ bệnh của từng người mà thời gian sử dụng là khác nhau. Để nắm rõ hơn về tình trạng bệnh mà hị gặp phải cũng như liệu pháp điều trị hiệu quả nhất, các bác sĩ sẽ liên lạc và tư ván trực tiếp cho chị.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 03/01/2018
 28. Phạm văn huân 33 t

  Chào bác sĩ em bị đi tiểu nhiều trong ngày
  Và về đêm thì bị một lần nhưng khi mắc tiểu mà ko đi thì bị đau vùng bụng dưới bác sĩ cho e hỏi như vậy là e bị làm sao sdt 0978477858

  Trả lời · 06/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Phạm Văn Huân,
   Bạn gặp tình trạng này lâu chưa? Và trung bình mỗi ngày bạn đi tiểu bao nhiêu lần? Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu nhiều lần như: sỏi thận, sỏi bàng quang, viêm dường tiết niệu, bệnh lý liên quan đến thận, bàng quang, bệnh lý đái tháo đường,…Và khi buồn đi tiểu, thì bạn không nên nhin tiểu mà phên đi tiểu khi cơ thể có nhu cầu, nếu nhin tiểu quá lâu sẽ gây ra 1 số tình trạng như : viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi bàng quang,.Các bác sĩ sẽ liên lạc trực tiếp để tư vấn cụ thể cho bạn.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 08/01/2018
 29. Hằng

  Em đi tiểu rất nhiều. Một đêm kể từ buổi tối có khi 10 lần hoặc hơn. Ngày cũng vậy em sợ lắm bs tư vấn giúp em với. Em cảm ơn ạ

  Trả lời · 14/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Hằng,
   Bạn gặp tình trạng này lâu chưa? Ngoài tình trạng tiẻue nhiều, bạn còn gặp những triệu chứng bất thường nào khác không? Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu nhiều lần, như: viêm đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi bàng quang, bệnh lý về thận, bàng quang,..Vì vậy để điều trị hiệu quả thì cần xác định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh. Các bác sĩ/dược sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho bạn về vấn đề bạn gặp phải cũng như liệu pháp điều trị hiệu quả nhẩt.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 15/01/2018
 30. Đỗ Bình

  Trước đây viêm bể thận trái nam2005 do sỏi sau thấy đau và lạnh vùng thận trái tôi dã điều trị ở bệnh viện năm2009 tôi bị phát hiên tiểu đường tuý 2 năm 2013 tôi bị phẫu thuật do viên sỏi một một nửa xuống niệu quản một nửa trên bể thận bây giờ toi đêm đi tiểu 2 đến 3 lần lúc buồn tiểu không nhanh là ra quần xin bác sỹ tư vấn giúp xin cảm ơn

  Trả lời · 20/01/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn Đỗ Bình,
   Tiểu đường cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều. Đồng thời, trong trường hợp của bạn thì nguyên nhân gây ra tiểu đêm, tiểu không tự chủ còn có thể do ảnh hưởng sau phẫu thuật. Vì vậy, để nắm rõ hơn tình trạng của bạn, các bác sĩ/dược sĩ sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 22/01/2018
 31. Than Nguyen

  toi o canada muon mua thuoc nay duoc khong ?

  Trả lời · 02/03/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào anh Thân Nguyễn,
   Hiện tại phía công ty chưa có cửa hàng phân phối An Niệu Nữ, vì vậy để mua sản phẩm An Niệu Nữ, anh có thể nhờ người thân mua tại Việt Nam và gửi qua cho anh ạ.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 05/03/2018
 32. Võ Ngọc Tuyến

  Tôi năm nay 57 tuổi, cũng bị tiểu đêm. nếu ngủ sớm thì một đêm đi 1-2 lần vì vậy tôi thường làm việc đến 11 -12 giờ mới đi ngủ, 3-4 giờ sáng thì bị đi một lần. Xin tư vấn giúp và dùng thuốc gì được

  Trả lời · 02/03/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chú Vũ Ngọc Tuyến,

   Chú gặp tình trạng này lâu chưa ạ? Nguyên nhân gây nên tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần chủ yếu là do thận và cơ bàng quang bị suy yếu gây ra. Vì vậy, muốn loại bỏ tình trạng này thì phải làm khỏe thận+ phục hồi cơ bàng quang. Cơ chế của An niệu nữ là làm khỏe thận+ phục hồi cơ bàng quang nên hiệu quả trong bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều rất cao. Đã có rất nhiều khách hàng dùng An Niệu Nữ và có hiệu quả rất tốt. Vì vậy chú có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 05/03/2018
 33. Nguyễn Xuân Minh

  Chào Bác sỹ. Xin Bác sỹ tư vấn: Tôi 61 tuổi, một đêm đi tiểu tới 5-6 lần. Đi tiểu nhiều lần cách nay vài năm, xin hỏi: An Niệu Nữ, nam giới có uống được không?

  Trả lời · 03/03/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào chú Nguyễn Xuân Minh,

   Nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần chủ yếu là do thận và cơ bàng quang bị suy yếu gây ra. Vì vậy, muốn loại bỏ tình trạng này thì phải làm khỏe thận+ phục hồi cơ bàng quang. Cơ chế của An niệu nữ là làm khỏe thận+ phục hồi cơ bàng quang nên hiệu quả trong bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều rất cao. Vì vậy, An Niệu Nữ dùng được cho cả nam giới và nữ giới thưa chú.
   Thân mến,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 05/03/2018
 34. NGUYỄN THỊ HỒNG HÀ

  Tôi 60t,đêm ngủ đi tiểu 2-3 lần thấy bất tiện,sau đó khó vào giấc ngủ .Tôi có thể sử dụng AN NIỆU NỮ được không

  Trả lời · 06/04/2018
  1. Chu Út

   Chào bác Hà.
   Với tình trạng của bác, bác có thể dùng An niệu nữ đề khắc phục chứng tiểu đêm của mình. An niệu nữ với thành phần hoàn toàn từ thảo dược được hết hợp theo nguyên lý của Y học cổ truyền hiệu quả tốt với chứng tiểu đêm của bác và rất an toàn.

   Trả lời · 07/04/2018
 35. Tran Dien Soai

  Đây là thuốc hay là thực phẩm chức năng ? tôi là nam giới nếu dùng thuốc này có hiệu quả không à?

  Trả lời · 10/04/2018
  1. Chu Út

   Chào bạn.
   An niệu nữ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc bạn ạ. An niệu nữ có thể dùng để hỗ trợ điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều ở nam giới nguyên nhân không do phì đại tuyến tiền liệt. Nếu bạn bị tiểu đêm, tiểu nhiều không do phì đại tuyến tiền liệt thì bạn có thể dùng An niệu nữ để cải thiện tình trạng của mình.
   Chúc bạn sức khỏe,
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 10/04/2018
 36. tran nga

  chao bac si .em nam nay 32 tuọi bi chung tieu dem tieu ko tu chu da hon 10 nam co khi ngu mo duoc di tieu la ra luon ma co khi tinh day nhung van cu ra tu nhien ko lam sao duoc .nhu vay la bi lam sao nho bac si tu van giup e a

  Trả lời · 21/04/2018
  1. Bs. Hồng Vân

   Chào bạn,
   Bác sỹ và dược sỹ chuyên môn của chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cụ thể hơn cho bạn, bạn nhé.
   Thân mến.
   BS Hồng Vân.

   Trả lời · 23/04/2018

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.