An niệu nữ có gì khác với Thận khí khang?

Chào bác sĩ, Tôi năm nay 55 tuổi, bị chứng tiểu són kèm tiểu đêm nhiều năm nay rồi. Trước đây tôi có dùng Thận khí khang, tình trạng tiểu đêm có đỡ nhưng tiểu són thì vẫn bị. Hiện tại tôi biết đến sản phẩm An niệu nữ, liệu nếu tôi dùng An niệu nữ thì có đỡ không ? Và An niệu nữ có gì khác với Thận khí khang ?

Chào chị

An niệu nữ và Thận khí khang đều là sản phẩm của công ty dược phẩm Tuệ Đức, và đều rất tốt.

Đối với sản phẩm Thận khí khang, tác dụng chủ yếu của nó là bổ thận, dùng rất tốt trong trường hợp tiểu đêm do thận yếu. Còn An niệu nữ ngoài tác dụng bổ thận thì sản phẩm này còn có một công dụng nổi bật là phục hồi cơ bàng quang vì thế không chỉ tốt đối với bệnh nhân tiểu đêm nhiều mà còn tốt đối với bệnh nhân tiểu són, tiểu không tự chủ, hay chứng bàng quang tăng hoạt.Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt giữa An niệu nữ và Thận khí khang. An niệu nữ với tác dụng nổi bật : Khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang điều trị triệt để các chứng tiểu són, tiểu đêm, bàng quang tăng hoạt.

Sản phẩm An niệu nữ đã được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng và có hiệu quả rất tốt, nên chị có thể yên tâm về hiệu quả của nó chị nhé.

phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Nếu cần tư vấn thêm chị có thể để lại số điện thoại/ hoặc gọi điện đến tổng đài 18006684 để được tư vấn.

Thân mến,

BS Hồng Vân.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.