An niệu nữ dùng cho những đối tượng nào?

Chào bác sĩ, Tôi có gặp tình trạng tiểu đêm, được bạn bè giới thiệu cho dùng An Niệu Nữ, nhưng tôi chưa rõ về cách dùng, liều lượng và  và muốn biết An niệu nữ dùng cho những đối tượng nào? Mong bác sĩ giải đáp ạ.

Chào bạn,

An niệu nữ được kế thừa và phát huy từ bài thuốc quý 300 năm của cụ Nghiêm Bá Đĩnh -đánh vào cả 2 nguyên nhân gốc rễ của tiểu không tự chủ: Thận yếu và Bàng quang yếu

Theo Y học cổ truyền, ích trí nhân- thành phần chính trong bài thuốc: có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh.Gần đây, y học hiên đại cũng chứng minh Ích trí nhân còn có tác dụng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu. Như vậy, ích trí nhân không chỉ có tác dụng làm khỏe thận, mà còn có khả năng phục hồi cơ bàng quang – đây chính là điểm mấu chốt trong liệu pháp điều trị tiểu són, tiểu đêm nhiều lần.

Những đối tượng có thể sử dụng An niệu nữ :

1) Phụ nữ mắc bệnh tiểu són
2) Nam giới mắc tiểu són nhưng nguyên nhân do bàng quang suy yếu ( không phải u xơ tiền liệt tuyến)
3) Tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở cả 2 giới

4) Bệnh nhân bị chứng bàng quang tăng hoạt

Về liều lượng và cách sử dụng:

Tùy vào mức độ bệnh mà liều dùng là khác nhau, thông thường từ 2-4 viên/ngày, chia 2 lần sau khi ăn trưa và trước khi đi ngủ ạ.

Để có thêm thông tin chi tiết hơn, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 1800.6684 để được các bác sĩ/dược sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Thân mến,

BS Hồng Vân.

 

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.