Bí quyết thoát khỏi tiểu đêm, tiểu nhiều của người con Yên Bái?

“Bác rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Nếu biết ai cũng bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ nhất định bác sẽ giới thiệu sử dụng An Niệu Nữ”. Bác L vui vẻ chia sẻ. Bác L là 1 trong những khách hàng trung thành của An niệu nữ. Vì sao An niệu nữ “lấy lòng” được bác đến thế?

Bác Nông Thị L, sinh năm 1966, là người con của vùng đất Yên Bái. Bác sống tại: Thị trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Yên Bái. Qua trò chuyện với bác, An Niệu Nữ cảm nhân được sự nhiệt tình, cởi mở và dễ mến vô cùng ở bác. Nếu bạn muốn liên hệ với bác có thể kết bạn với bác qua facebook, chắc chắn bác sẽ rất cởi mở chia sẻ với bạn: https://www.facebook.com/lan.thu.52012

Bác L cũng gia đình

Câu chuyện của bác L

“Tình trạng tiểu nhiều, tiểu không tự chủ đã lấy đi niềm vui chơi bóng chuyền của bác. Ngày trước, bác đi chơi bóng chuyền đều cùng bạn bè trong xóm, vừa khỏe người, vừa vui. Thế nhưng, từ ngày bị tiểu không tự chủ, bác sợ ngại đi chơi bóng vì mỗi lần thực hiện các hoạt động mạnh là nước tiểu ra không cầm lại được. Mê bóng chuyền, có lần bác cũng thử dùng băng vệ sinh để được tiếp tục niềm vui thích với hoạt động thể thao này. Vậy mà không ích gì.” Bác L trò chuyện về những ngày đầu khi chưa sử dụng An niệu nữ.

Bác bị tiểu nhiều, ngày có khi đi đến chục lần, ban đêm cũng phải dậy đi 3-4 lần. Mỗi lần thực hiện các hoạt động mạnh như chơi thể thao, cười lớn là nước tiểu lại ra, rất khó chịu. Bác thực sự lo lắng về vấn đề của mình. Nó ảnh hưởng đến mọi hoạt động trong cuộc sống của bác: khi bác bắt đầu ngày mới với hoạt động đánh bóng chuyền yêu thích, khi vui chơi cùng cháu, và quấy rầy cả giấc ngủ cuối ngày.

Tiểu không tự chủ không rõ nguyên nhân?

Những bất tiện mà tình trạng tiểu không tự chủ mang đến cho bác không hề nhỏ. Bác đi khám để tìm phương pháp điềutrị. Nhưng mọi xét nghiệm: máu, nước tiểu và chức năng thận, bàng quang đều bình thường. Không tìm được nguyên nhân thì điều trị như thế nào? Bác L cũng đã thử áp dụng nhiều biện pháp khác nhau như: hạn chế uống nước, tránh thực hiện các hoạt động mạnh, thậm chí là dùng băng vệ sinh nhưng “đâu lại vào đấy”.

Tìm lại niềm vui sống

Bác Lân và cháu gái

Tình cơ, tra trên mạng, bác bắt gặp sản phẩm An niệu nữ. “Lúc thấy sản phẩm trên mạng, bác nghĩ thôi thì cứ thử xem, biết đâu lại có tác dụng. Sản phẩm hoàn toàn từ  thảo dược nên lành tính, dùng thử cũng không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Thế là bác nhắn tin hỏi tư vấn của dược sỹ An niệu nữ về sản phẩm. Thật may khi ấy bác đã quyết định đặt mua 6 hộp An niệu nữ nên giờ đã khỏi hoàn toàn tiểu đêm, tiểu nhiều, cười lớn, hắt hơi cũng không bị són tiểu nữa. Bác sắp đi chơi lại bóng chuyền rồi.” Bác L cười hiền hậu.

Sau 1 tháng sử dụng An niệu nữ, tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều của bác đã cải thiện, số lần đi tiểu giảm, sau khoảng 3 tháng thì bác không còn bị són tiểu khi hắt hơi nữa. Hiện tại, sau gần 5 tháng sử dụng An niệu nữ, bác đã có thể quay lại với hoạt động đánh bóng yêu thích, được thỏa sức với những đường chuyền và chạy trên sân, thoải mái cười nói cùng bạn bè. Cuộc sống của bác đã vui vẻ trở lại, xóa bỏ hoàn toàn lo lắng, bất tiện do tình trạng tiểu không tự chủ mang lại. Bác nhiệt tình ngỏ lời: “Nếu biết ai cũng bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ nhất định bác sẽ giới thiệu sử dụng An Niệu Nữ”

Nụ cười và sự tin tưởng của bác về chất lượng sản phẩm khích lệ An niệu nữ tận tâm hơn để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

An niệu nữ chúc bác luôn dồi dào sức khỏe, sống vui, sống khỏe. Cảm ơn vị khách đáng mến của An niệu nữ!

>>> Tìm mua An Niệu Nữ mà bác L đã sử dụng tại các nhà thuốc : TẠI ĐÂY!

>>> Đặt mua An Niệu Nữ trực tuyến, để nhận ưu đãi từ công ty: TẠI ĐÂY!


Tháng 8/2017 vừa qua, tạp chí Translational Andrology and Urology đã công bố kết quả nghiên cứu về mối liên quan giữa tần suất tiểu đêm và nguy cơ ung thư biểu mô bàng quang. Các số liệu thu được cho thấy nguy cơ mắc ung thư bàng quang ở những người đi tiểu ≥ 2 lần mỗi đêm cao gấp 2,3 lần những người không đi tiểu đêm lần nào. Không những thế, theo các chuyên gia về tiết niệu, bệnh đi tiểu nhiều lần có thể là dấu hiệu cảnh báo thận đã suy yếu.

Nếu bạn gặp những vấn đề liên quan đến bệnh lý tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ/dược sĩ chuyên môn qua tổng đài: 18006684 để được tư vấn và đưa ra liệu pháp điều trị hiệu quả nhất.


 

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.