Đừng để tiểu đêm ảnh hưởng đến Tết Mậu Tuất 2018

"Tiểu đêm đã trở thành gánh nặng, nỗi sợ hãi đối với tôi. Không còn những giấc ngủ đủ giấc, gương mặt phờ phạc đi rất nhiều, sức khỏe giảm sút khiến tôi mệt mỏi đến hao gầy. Mọi người còn không biết rằng tôi đã từng đứng trước quỷ môn quan 1 lần sau cơn tai biến do thức dậy đi tiểu lúc nửa đêm"- Chú Hoàng Văn Cường chia sẻ

Tôi đã chung sống với nó hơn 10 năm rồi…

Chú Hoàng Văn Cường ( 65 tuổi- Xuân Trường – Nam Định) chia sẻ: “Tiểu đêm đã trở thành gánh nặng, nỗi sợ hãi đối với tôi. Mỗi đêm đi tiểu 5-6 lần, không còn những giấc ngủ đủ giấc, gương mặt phờ phạc đi rất nhiều, sức khỏe giảm sút khiến tôi mệt mỏi đến hao gầy. Mọi người còn không biết rằng tôi đã từng đứng trước quỷ môn quan 1 lần sau cơn tai biến do thức dậy đi tiểu lúc nửa đêm.”

Tiểu đêm đã trở thành cơn ác mông với tôi suốt 10 năm qua

“Chú cũng dùng đủ thứ thuốc rồi nhưng tiểu đêm vẫn hoàn vậy, may chăng bệnh thuyên giảm lúc đó thôi chứ ngừng thuốc lại bị con à. Nên thành ra bây giờ chú cũng không tin và cũng nản chí rồi.” Nhìn nét mặt chán chường, sự mệt mỏi xuất hiện trên gương mặt người đàn ông đã ngoài sáu mươi , chúng tôi hiểu hơn ai hết những khó khăn bất tiện mà căn bệnh tiểu đêm gây ra cho chú.

Tấm lòng của người con gái dành cho cha mình

Chị Hoàng Thị Oanh, con gái chú Cường biết được bệnh tình của chú nên cũng tìm đủ mọi cách chưa bệnh cho chú. Từ Đông y cho đến Tây y chị đều đã thử qua nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Chị thương cha ngày một già yếu vì bệnh.

Chị Oanh chia sẻ : Năm ngoái bố chị bị tai biến, trên những bệnh nhân có nền tảng tăng huyết áp, thì việc thức dậy thường xuyên và đột ngột là một yếu tố nguy cơ gây nên tình trạng tai biến. chính vì vậy, ngoài việc duy trì huyết áp cho bệnh nhân thì nên hạn chế tình trạng thức dậy vào ban đêm.  Việc thức dậy đột ngột giữa đêm kéo theo phản ứng tăng huyết áp trở lại để đáp ứng kịp huyết áp phù hợp cho cơ thể hoạt động.Trạng thái này diễn ra đột ngột trong thời gian ngắn khiến người bệnh không kịp thích nghi và choáng váng, thậm chí cảm thấy căng mạch máu não, khó thở, cơ thể nóng bừng. Đặc biệt với người có tiền sử huyết áp cao thì hiện tượng này càng nguy hiểm bởi nó có thể gây biến chứng cho người bệnh như đột quỵ, vỡ mạch máu não. Cũng may bố chị qua khỏi được nhưng chị vẫn đang canh cánh trong lòng.

Tình cờ cuối tháng 12 vừa rồi, chị có đọc trên báo Sức khỏe đời sống, có thấy bài viết về sản phẩm An Niệu Nữ với hiệu quả cao với trường hợp tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són. Vì biết đây là 1 trang báo uy tín của Bộ Y tế nên chị khá yên tâm và quyết định mua về cho bố dùng thử. Chị cũng đã gọi điện đến nhờ sự tư vấn của các y bác sĩ , thì được biết An Niệu Nữ ngoài tác dụng làm khỏe thận còn có tác dụng phục hồi cơ bàng quang bị suy yếu- đây cũng là ưu điểm nổi bật của sản phẩm , bởi nó đánh vào nguyên nhân gốc rễ của bệnh tiểu đêm. Cho nên hiệu quả trong điều trị cao, bệnh sẽ khỏi dứt điểm.

Báo sức khỏe đời sống- Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
Báo sức khỏe đời sống- Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế

Trong tuần đầu sử dụng An Niệu Nữ, bố chị chưa có mấy cải thiện, chị cũng khá lo, nghĩ lại giống như nhưng đợt trước, nhưng bác sĩ có gọi điện đến để đánh giá mức độ bệnh tình của bố chị, nghe chị nói, các bác sĩ cũng có giải thích, vì thể trạng bác mắc bệnh đã lâu, 2 tạng thận và bàng quang bị tổn thương nặng, cho nên không thể cải thiện nhanh được, khuyên bác nên tiếp tục liệu trình sử dụng.

Thật may mắn, sang tuần thứ 2, số lần tiểu đêm của chú Cường bắt đầu giảm đi đáng kể , vì thế chú Cường càng có động lực để sử dụng tiếp. Đến hiện tại, số lần đi tiểu đêm của chú Cường hầu như không còn nữa, chỉ thỉnh thoảng hôm nào uống nhiều nước thì mới đi 1 lần.

Đón Tết Mậu Tuất 2018 không còn nỗi lo tiểu đêm làm phiền

Chú Cường vui vẻ chia sẻ: “Tết năm nay là cái Tết vui nhất với gia đình chú suốt 10 năm qua, không còn lo lắng với những đêm mất ngủ vì phải thức giấc lúc nửa đêm, sức khỏe chú cũng tốt hơn trước. Cái Oanh cũng đỡ lo lắng, hồi chú bị bệnh, đêm nào nó cũng thấp thỏm, ngủ không yên.”

Chị Oanh chia sẻ: ” Từ khi sức khỏe của bố tôi ổn định, tôi mừng lắm, mẹ mất sớm, bố tôi gà trống nuôi con suốt mấy chục năm qua, nên hơn ai hết tôi mong ông luôn mạnh khỏe, vui sống bên con cháu. Thật cảm ơn báo Sức khỏe đời sống đã giới thiệu 1 sản phẩm tốt giúp bố tôi thoát khỏi cơn ác mộng kéo dài suốt 10 năm qua. Tôi rất muốn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người đặc biệt là những người mắc phải chứng bệnh oái oăm này.

 

<Theo chia sẻ của gia đình chú Hoàng Văn Cường>

>>>Xem thêm : Chữa tiểu đêm uống thuốc gì ?(Nguồn báo Sức khỏe đời sống)

 

 

 

 

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.