Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Chào bác sĩ, Tôi là nam giới ,năm nay 56 tuổi gặp tình trạng tiểu đêm nhiều lần. Đi khám bác sĩ bảo có u tiền liệt tuyến kích thước 11g, và đó là nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm. Tôi biết, An Niệu Nữ dùng cho bệnh nhân tiểu đêm có hiệu quả cao, vậy trong trường hợp tiểu đêm do bệnh lý tiền liệt tuyến có dùng được An Niệu Nữ không?


Chào bác sĩ, Tôi năm nay 42 tuổi, gặp phải chứng tiểu đêm nhiều lần, hiện tại tôi muốn dùng An Niệu Nữ . Vậy bác sĩ cho tôi hỏi dùng An Niệu Nữ bao nhiêu lâu thì khỏi? Và liều dùng như thế nào ạ?


Chào chuyên gia Tôi năm nay 47 tuổi, bị tiểu đêm nhiều 3-4 lần/ đêm, hiện tôi muốn mua An niệu nữ để dùng . Vậy tôi muốn hỏi An niệu nữ có tác dụng phụ không ? Và trong trường hợp của tôi thì nên uống bao nhiêu hộp thì khỏi?

...

Chào chuyên gia Mẹ tôi năm nay 61 tuổi, bị tình trạng tiểu đêm đã 3 năm nay, nhưng tôi thấy sức khỏe bà vẫn bình thường, không có gì bất thường cả. Tôi cũng nghĩ là ở người già thì chức năng của các cơ quan cũng đã suy giảm nên đi tiểu  nhiều hơn trước là bình thường. Vậy, cho tôi hỏi, bệnh tiểu đêm ở người già có nguy hiểm không, và tiểu đêm có cần chữa không? Xin cảm ơn.


Chào chuyên gia, Tôi năm nay 60 tuổi, có tiền sử cao huyết áp nhiều năm nay, vẫn đang dùng thuốc huyết áp để duy trì huyết áp ổn định, nhưng mấy năm trở lại đây, tôi còn gặp phải tình trạng tiểu đêm nhiều lầ. Nghe nói bệnh tiểu đêm ở người cao huyết áp rất nguy hiểm, vậy cho tôi hỏi, ở bệnh nhân cao huyết áp cần chú ý gì khi bị tiểu đêm, và điều trị như thế nào ạ? Xin cảm ơn.


Chào chuyên gia Em năm nay 27 tuổi, hiện tại em đã lập gia đình và có một cháu. Em có biết bệnh són tiểu hay xảy ra ở phụ nữ tuổi trung niên, nhưng dạo này, em cảm giác mình cũng bị són tiểu ra quần, không nhiều nhưng khi hoạt động mạnh quá em sẽ bị rỉ nước tiểu ra quần. Em muốn hỏi bác sĩ là, có phải són tiểu chỉ xảy ra ở phụ nữ lớn tuổi thôi không, và phụ nữ trẻ có bị són tiểu không? Nếu không, thì em đang mắc bệnh gì ạ?

...

Tiểu són có thể gây viêm âm đạo?

Hỏi bởi Trần Thị Cúc

Tôi năm nay 55 tuổi, dạo gần đây tôi bị chứng tiểu són, sau khi bị chứng tiểu són tôi thường dùng băng vệ sinh để hạn chế nước tiểu làm ướt quần. Từ khi bị tiểu són tôi hay bị ngứa vùng kín, tôi có mua thuốc dùng chữa viêm phụ khoa, dùng khỏi rồi lại tái phát. Thế bác sĩ cho tôi hỏi, có phải tiểu són có thể gây viêm âm đạo không ạ? Và hướng điều trị như thế nào?


Lê Thanh Phương

 (56 tuổi)

Chào chuyên gia, tôi năm nay 56 tuổi, bị són tiểu uống An niệu nữ 30 ngày (12 vỉ), thấy đỡ. Cách đây vài ngày thấy khó chịu trở lại, tôi có nên tiếp tục điều trị theo đúng liệu trình không?


Thưa chuyên gia, Tôi bị mắc chứng bệnh tiểu són, cho tôi hỏi An Niệu Nữ dùng bao lâu có cải thiện?


Chuyên gia cho tôi hỏi An Niệu Nữ có tác dụng phụ không?